PDA

View Full Version : มันมีวิธีสร้าง Hotkey มากกว่า 1-0 ไหมครับ



NniGhtElf
17-06-2010, 11:17 AM
ตามหัวข้อเลยครับ ผมมีปัญหากับ สร้างHotkey มากเลยอะ -0- Ctrl + 1-0 มันมี ฐานเกิน อะครับ เช่น มีGateway 5อัน Stargate 6อัน แค่นี้ผมก็ใช้ Hotkey จนเกินแล้วอะ แล้วก็บางทีก็เปลี่ยนHotkey เป็นUnit
อยากจะถามว่า มันมีวิธีการสร้างHOtkey ที่ไม่ใช่ 1-0 ไหมครับ? ผมคิดว่า 10 keyมันไม่พออะครับอยากให้มีเยอะกว่านี้ >,<
ขอบคุณล่วงหน้าครับ

moderators01
17-06-2010, 03:49 PM
ไม่ทราบว่ามีรึป่าวนะครับ สร้าง Hotkey ของเกมส์ starcraft อย่างที่ว่ามา แต่ตกใจเลยครับที่ว่า hotkey ไม่พอใช้ เห็นคนส่วนใหญ่จะบอกว่า เล่นไปสีก 7-8 hotkey ก็เริ่มมั่วๆแล้ว แสดงว่าเจ้าของกระทู้มีฝีมือพอตัวเลยนะนี่ :D

BlackOut[th]
17-06-2010, 04:15 PM
ใช้ shift + f2,3,4 เอาครับเวลาเยอะๆ
มันจะเป็นวิธีล็อค หน้าจอครับ แล้วกด f2,3,4 เอาครับ

ปล.ใช้ key ขนาดนั้น เลย โหดร้าย :1123:

UglyMan
17-06-2010, 06:14 PM
แสดงว่า จขกท. ขั้นเทพแน่ๆ :020:

NniGhtElf
18-06-2010, 09:39 AM
ฮ่าๆ ไม่หรอกก๊าบ -0- ผมเล่นแพ้อยู่บ่อยๆ เพียงแค่ เวลาเล่นกะเพื่อน เพื่อนมันอ่อนเกิน อะมันบอกห้าม ตี 20 นาที เจริญๆ - -
ผมก็เลยสร้างไปเยอะแยะ รอ20นาทีจนถึงเวลาโจมตี ก็มีฐานเยอะแยะอะนะ เพราะฉะนั้นผมก็เลยพยายามจะสร้างหลายๆอย่างพร้อมกัน hotkey ก็เลยไม่พอครับ TT
ขอบคุณมากครับ :D สำหรับคำตอบ

NniGhtElf
18-06-2010, 09:41 AM
]
ใช้ shift + f2,3,4 เอาครับเวลาเยอะๆ
มันจะเป็นวิธีล็อค หน้าจอครับ แล้วกด f2,3,4 เอาครับ

ปล.ใช้ key ขนาดนั้น เลย โหดร้าย :1123:

ขอบคุณมาก ครับ :D พึ่งรู้นะเนี้ยมันมี วิธีล็อค จอ >0< ใจจ้า

Ps.ขอโทดที่ Post 2 ครั้งติดนะครับ >,< พอดีอยากขอบคุณก่อนจะลืมขอบคุณอะนะ

VeRsUs CrYsTeR
18-06-2010, 10:26 AM
Hot Key Gate Way ผมใช้ แค่ ต้นเกมแหะ เพราะ กลางๆไป Gate เป็น 10 ก็ ใช้ แบบ ที่ BlackOut บอกคับ F2 Gate F3 Ready point เอา ก็ปั้ม ได้ไม่ขัดละ แล้ว F4 ไม่ค้อยได้ใช้เลยแหะ แล้ว ก็ HOt Key ฐานสำคัณๆ ใว Robotic บลา บลา บลา อะคับ ที่ ผมใช้ อะนะ

สู้ต่อไปเพื่อให้ฝันนั่นเป็นจริง
Engage Team - We Know [color=red]NO Retreat