PDA

View Full Version : การทำ Skill แปลงร่าง



yoyakub5
26-09-2009, 12:30 PM
สกิลแปลงร่าง อาจสำคัญสำหรับบาง Map มีวิธีทำดังนี้
1. สร้าง Model มา 2 ตัว เพื่อที่จะให้เป็น Hero1 และ Hero2
Hero1 = ร่างเดิม
Hero2 = ร่าง2
http://upic.me/t/iv/biwv1.jpg (http://upic.me/show.php?id=4584017ca52826aee88cf2b0b83ced86)
2.สร้าง สกิล ใหม่ขึ้นมา ผมจะตั่งชื่อว่า Supper Saiya 2 นะครับ
3.สร้าง Variable ขึ้นมา 2 ตัว คือ Hero1 และ Hero2 นะครับ
http://upic.me/t/pl/5z1v2.jpg (http://upic.me/show.php?id=e7433c613ec402bfe9c488d8c04ffcfd)
http://upic.me/t/yn/jb1v3.jpg (http://upic.me/show.php?id=b96c1d24f638b9a0ff88ac87e02727b0)
4.เขียนคำสั่งตามนี้เลย
http://upic.me/t/tv/9ekv4.jpg (http://upic.me/show.php?id=3ed5b4244e356eba5d0da125d09b311b)
:021: :021:

ใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องด้วยครับ

yoyakub5
26-09-2009, 12:34 PM
Set SupperSaiyaBoard = false
Set SupperSaiyaBoard = true
ไม่ต้องเอานะครับ ลืมเอาออก อิอิ

black rock
26-09-2009, 12:35 PM
ใช้ replace ไม่เร็วกว่าเหรอครับ

หรือไม่ก็ใช้ Metamorphosis

Fenix
26-09-2009, 01:53 PM
Metamorphosis, Crow Form, Bear Form, Chemical Rage
เป็นสกิลแปลงร่างที่ Blizzard ทำเอาไว้สมบูรณ์แล้วครับ

ส่วน Replace Unit นั้น ผมว่าเขียนดีกว่านี้
แต่ก็ยังมับี๊กในเรื่องของไอเท็ม

[G]-BaLlY-A
21-10-2009, 02:47 PM
ทำไมต้องเขียนให้ยุ้งอยากด้วยอ่าครับ เฉลยทีจิ ผมอาจโง่ก็ได้ :015:

kaninhot004
07-12-2009, 10:28 AM
-BaLlY-A ]
ทำไมต้องเขียนให้ยุ้งอยากด้วยอ่าครับ เฉลยทีจิ ผมอาจโง่ก็ได้ :015:


ก็ใช้สกิล Metro ใน Object Editor น่ะครับ

มันจะสามารถเปลี่ยน Model ได้ แถม Item และ Hero ของเรายังเป็นเหมือนเดิมอยู่ด้วย

ไม่ต้องเขียน Trigger ให้ยุ่งยากครับ :019:

Illidan_stormrage
20-02-2011, 04:40 PM
อาจจะ ทำ ให้ ตัวที่เปลี่ยน มีคนละสกิล กับ ตัวก่อนเปลี่ยน ก้ได้มั้ง - -*

Djbenzzy
28-10-2012, 09:29 PM
ใช่ครับสกิลมันเปลี่ยนได้ครับ